USERDOCS

Tài khoản hệ thống

Sau khi hoàn thành các bước đăng kí và xác nhận mỗi Publisher sẽ có một tài khoản trên hệ thống và email đăng ký sẽ được sử dụng làm ID đăng nhập của bạn.

Từ tài khoản cá nhân này Publisher có thể đăng nhập vào hệ thống, chọn các chiến dịch tốt nhất và đổ traffic.

Tài khoản cá nhân này cũng nhằm mục đích bảo mật các thông tin cá nhân của bạn, bao gồm cả các thông tin về tình trạng chiến dịch, doanh thu.

Bạn không có quyền tự xóa tài khoản của mình trên hệ thống.

Xếp hạng tài khoản

Về cơ bản, chúng tôi phải sử dụng phân loại tài khoản nhằm quản lý rủi ro và đưa đến những ưu đãi tốt nhất cho những người có chiến dịch và traffic tốt.

Đứng giữa Nhà quảng cáo (những người cần traffic và luôn đòi hỏi những nguồn traffic chất lượng cao) và các Publisher (những người luôn cần các chiến dịch đa dạng và nhiều ưu đãi để chạy chiến dịch) chúng tôi cần phải tìm phương án tối ưu để tạo ra môi trường hợp tác thoải mái cho các bên.

Các tài khoản trên hệ thống của chúng tôi được phân loại thành 3 trạng thái sau: Cơ bản (Basic); Nâng cao (Advanced) và VIP. Để biết chi tiết các ưu đãi liên quan, vui lòng liên hệ AM phụ trách của bạn.

Kiểm tra trạng thái tài khoản

Trạng thái tài khoản của bạn được chúng tôi cập nhật và hiển thị ngay trên hệ thống, bạn hoàn toàn có thể check bằng cách click vào My account và chọn Account:

Account Status

Nâng cấp tài khoản

Để nâng cấp tài khoản của bạn chúng tôi cần xem xét hiệu quả chiến dịch bạn chạy cũng như kiểm tra các vi phạm của bạn (nếu có) khi chạy chiến dịch. Nếu bạn có kế hoạch nâng cấp tài khoản của mình, vui lòng liên hệ đội hỗ trợ qua nút Support support trên hệ thống.

Cài đặt tài khoản

Publisher cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình:

Account settings

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên chú ý những phần sau:

  1. Múi giờ: Hệ thống của chúng tôi đang mặc định theo hai múi giờ tại Moscow và São Paulo. Bạn vui lòng chọn múi giờ tương ứng với bạn để đảm bảo số liệu thống kê gửi cho bạn là chính xác.
  2. Cài đặt bảo mật: Đây là nơi bạn có thể cài đặt mật khẩu tài khoản của bạn.
  3. Cài đặt tài khoản: Trong bảng cài đặt này, bạn có thể cài đặt đơn vị tiền tệ của mình.